Hạnh phúc khi mua tổ hợp căn hộ tốt nhất Mizuki Nam Long

Nam TP HCM đang là giáo khu bao gồm nhiều dự án Nhà Đất lí ngỡ. bao gồm, Siêu dự án Flora Mizuki Park Quận 7 được coi là đặc trưng gồm nhiều sự lôi kéo. nuốm Tòa tháp này có gì độc đáo? nào hãy cùng tôi hướng đến.

đi theo kế hoạch buôn bán của công ty lớn Nam Long, Tháng 9 bên tôi sẽ mở bán khu căn hộ Flora Mizuki Park Bình Chánh. quý khách thân thiện đặt hàng hãy thúc đẩy thẳng trực tiếp có người đầu tư Nam Long để được bổ trợ cao nhất. tôi hy vọng sẽ mang mang đến quý vị sự sử dụng rộng rãi khi lựa chọn bài bản vào Tòa tháp Dự án Mizuki Park Bình Chánh xin trân trọng cảm ơn các bạn!………………………………………………………………………………………

Ảnh chụp Căn hộ Mizuki Park Q7

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ MIZUKI PARK Q7

thương hiệu Khu đô thị : Mizuki Q7

chủ đầu tư của dự án : Nam Long Group

đối tác: Hankyu Realty and Nishi Nippon Railroad

vị thế : tọa lạc trên đường lớn Nguyễn Văn Linh cùng bình chánh.

Quy mô : 4676 Tòa chung cư

kích thước : hơn 40ha

thời điểm vận hành : quý 3/2017

* tổng quy hoạch đất toàn khu : 37 héc ta

* Tổng diện tích đất Mizuki Park : 26 nghìn mét vuông

* Tổng số căn hộ Flora Mizuki : 4676 unit, bao gồm 16 Block, cao 20 tầng.

* tổng quy hoạch Valora Island : 44 villas

* Hồ cảnh quang quẻ: 1,7 nghìn mét vuông

* cây cối: 75.000 mét vuông

* cửa nhà y tế: 7.500 m2

* đất dạy dỗ: 40.000 m2

* công trình hành chính – văn hóa: 5000 m2………………………………………………………………

ĐIỂM TỌA LẠC DỰ ÁN MIZUKI NAM LONG

Tọa lạc ở phần cực kỳ đắc địa của lãnh thổ hướng phía nam Hồ Chí Minh, chiếm dụng đông đảo ba mặt trước huyết quản của Sài Gòn khi là Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng – đại lộ 50. Siêu dự án Chung cư Flora Mizuki Park là giao nơi điểm của Q7, Q8 and Bình Chánh.

Chung cư đc ví như 1 Ốc cù lao Phú Mỹ Hưng nhỏ hẹp. đó là nơi, dân cư giống như dễ dãi vận động đến các phạm vi hoạt động chiếc rốn City nhờ hệ thống các trục đc mạch máu của khu đô thị Hồ Chí Minh như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, Phạm Hùng, đại lộ 1A, Nguyễn Hữu Thộ, Phạm nạm Hiển, Tạ quang đãng Bửu…Cụ thể:

chỉ việc mười phút nhằm đến khu vực độ thi Khu đô thị TMS Grand City Phú Mỹ Hưng, Q7

chiếm dụng 15 phút khi là mang đến Chợ to thuộc Quận 5 and Q.6

chỉ cách 25 phút khi là mang đến cái nôi Q1

và chỉ cách 40 phút khi là mang lại cảng hàng không cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Q. lô vấp váp

Dường như, chỉ cần có khoảng cách ngắn khi là mang đến các cụm tác dụng liện kế trên khu vực như: ngôi trường ĐH RMIT, Chợ Bình Điền, Vivo khu đô thị, Creacent Mall, Coop Mart, cái nôi triễn lãm SECC, Lotte Mart…………………………………………………………………………………..

=> Xem thêm : Chung cư One18

Địa điểm Dự án Mizuki Park

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK NAM SÀI GÒN

❀ Nội dung hữu ích : biệt thự

Cũng chẳng phải bất ngờ khi chúng ta biết rất nhiều hệ thống tiện ích của Mizuki Park Q7 đầy đủ được đầu tư và quy hoạch cực kì đồng bộ và lộng lẫy. sở hữu tiêu chí xây dựng 1 cuộc sống mang đậm cá tính riêng nước Nhật, gần như tích hợp trong trung tâm Nhà cao tầng mọi được tính toán một cách tinh tế and sít sao giúp lớn nhất hóa lợi ích của bạn. không khí nơi mà đó chính là 1 môi trường sống kết hợp cộng thiên nhiên đến từng khe ngách nhỏ.

đều tác dụng tai phía trên không những đưa đến cho người thân sự thỏai mái mà hơn nữa giúp đỡ bạn thư giãn và chờ đợi cuộc sống một cách vừa đủ thân Hồ Chí Minh đô thị , giữa khu phố cực thịnh.

1 số ít công dụng tuyệt đỉnh như:

– khu dã ngoại công viên trung tâm

– khu vườn BBQ

– Nhà trẻ

– Khu trung tâm hoạt động bè cánh

– nội đô sắm sửa buôn bán………

Tiện ích Mizuki Park TP. Hồ Chí Minh

BẢN QUY HOẠCH MẶT BẰNG BIỆT THỰ MIZUKI NAM TP.HỒ CHÍ MINH

Khu đô thị quần thể đa hợp Chung cư Mizuki Park Q7 là Khu đô thị đc thực hiện với sự hợp tác và ký kết của Nam Long & Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản). Cả tam người đầu tư và đối tác này đều hài lòng khai trương Flora Mizuki Park Quận 7 theo tiêu chí trang trí trong nhà kiến trúc của nơi chốn Hoa Anh Đào, như đã từng có lần áp dụng chiến thắng cho những item trước kia như Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence.

bởi thế, bắt mắt nhà tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, Chung cư tại Nhà ở cao tầng Tổ hợp căn hộ Biệt thự Valora Mizuki Park được coi không hề nhỏ, chiếm hữu bầu khâu khí mở thoáng đãng chan chứa ngẫu nhiên dòng sông nước, cành lá and ánh sáng… Cao ốc Tòa tháp Chung cư Mizuki Park Bình Chánh đạt tiêu chuẩn 3P cùng với sự phẳng lặng, mẫu mã đặc biệt & mô hình gương mẫu, điều nhưng mà phong cách xây dựng cảnh quan trong nhà Nhật luôn tìm hiểu.

Sống trong bầu khâu khí Tổ hợp căn hộ Dự án Mizuki Park Q7, vững bền các bạn sẽ được trải qua một cuộc ở sung túc tổng hòa nhiều chi tiết Chân – Thiện – Mỹ, vừa phong cách ấm no, vừa tiện nghi sung túc and vừa gần cận bỗng nhiên.

chút ít cổ điển, một chút thanh lịch, một chút bản sắc, một ít con trẻ trung… của cả sẽ kiểu dáng không gian sống lý tưởng mà lại Tổ hợp chung cư Siêu dự án Mizuki Park Quận 7 ý muốn người đc hưởng thụ………………………………………………………

Bản quy hoạch mặt bằng Chung cư Mizuki Bình Chánh

✿ Cập nhật nội dung : http://mizukiparkbinhchanh.info/cap-nhat-tien-do-thi-cong-du-an-mizuki-park-sai-gon/

căn hộ safira khang điền quận 9 , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info