Nhà phố Lovera Park Bình Chánh có đáng để sở hữu hay không?

Mức giá bán hợp lí cùng chính sách bán hàng đầy ưu đãi là điểm cộng lớn khiến nhiều khách hàng tìm đến với nhà phố Lovera Park. Trong điều kiện thị trường bất động sản đang bão hòa như hiện nay thì đó là một chiến lược vàng từ phía nhà đầu tư Ceninvest.

Biệt thự nhà mẫu Lovera Park Bình Chánh

Lovera park Ceninvest – dòng sản phẩm bất động sản cao cấp

Lovera Park Nam Sài Gòn thuộc phân khúc bất động sản cao cấp cho nên mức giá bán cho một căn hộ dao động từ 2- 3 tỉ đồng. Thoạt nhìn qua thấy con số này có vẻ rất là lớn nhưng tính trên mặt bằng so sánh thì đây là một mức giá vô cùng hợp lí, thậm chí là rẻ so với những lợi ích được tận hưởng khi sinh sống tại căn hộ này.

Chỉ cần bỏ ra 720 triệu đồng tương ứng với 30% căn hộ, lãi suất 0% có sự hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng liên kết với chủ đầu tư là ngân hàng Viettinbank và Vietcombank là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ hạng sang ngay gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh .

Một chính sách vàng trong giao bán căn hộ Lovera Park là khách hàng sẽ được ân hạn nợ gốc mà không cần lo lắng về vấn đề sổ hồng. Đặc biệt là khách hàng có thể thế chấp nhà vừa mua tại dự án để vay vốn ngân hàng với thời gian tối đa lên tới 20 năm. Đây là một cơ hội vàng cho những FLC Asia Park người có thu nhập khá muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Tổng thể dự án Lovera Park Bình Chánh

Khách hàng khi mua căn hộ tại Lovera Park sẽ không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền tương ứng với giá trị căn hộ mà có thể thanh toán thành từng đợt nhỏ sau:

– Đặt cọc 50 triệu đồng

– Kí hợp đồng mua bán trong vòng 10 ngày sau khi kí cọc thanh toán 30% giá trị căn hộ

– Sau 60 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

– Sau 105 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

– Sau 150 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

– Sau 195 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 10% giá trị căn hộ.

– Sau 300 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thanh toán thêm 25% giá trị căn hộ.

– Thanh toán nốt 5% thì chính thức nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Với tiến độ thanh toán đầy ưu đãi như vậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình căn hộ tích hợp đầy tiện ích như vậy tại Lovera Park Bình Chánh.

căn hộ safira khang điền quận 9 , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info