Những tiện ích cao cấp có trong căn hộ Fresca Riverside

Trên thị trường hiện nay, Fresca Riverside là một dự án giúp định hình lại phân khúc căn hộ giá rẻ, vốn mà từ lâu không được đánh giá cao về chất lượng. Vậy so với những dự án khác, lần này Seaholding mang đến cho chúng ta những gì, có gì khác biệt?

Giới thiệu dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Giới thiệu dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

🔰 Thực trạng căn hộ giá rẻ hiện nay và Fresca Riverside Thủ Đức

Fresca Riverside Thủ Đức được chủ đầu tư tuyên bố là sẽ định nghĩa lại phân khúc căn hộ giá rẻ, được ra mắt vào những ngày cuối năm 2017. Đối với những khách hàng xưa nay luôn muốn tìm cho mình một căn nhà có mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình thì đây là một tin rất vui, đồng thời cũng tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện nghi mà không phải mất công đi xa. Có thể kể đến những điểm nổi bật của dự án này:

– Có nhiều mảng xanh và công viên vì mật độ xây dựng rất thấp.

– Một khu đô thị của hàng trăm ngàn cư dân với quy mô rất lớn.

– Chất lượng xây dựng được đảm bảo ở mức tốt

– Tiện ích khép kín với hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu

– Quản lý chung cư minh bạch và chuyên nghiệp

So với những dự án căn hộ giá rẻ khác đang có trên thị trường hiện nay đây chính là điểm khác biệt ăn tiền của căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. Sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho bạn và những người thân trong gia đình với một khu dân cư quy củ được phát triển với những tiện ích cao cấp.

🔰 Những dịch vụ nào được đầu tư trong Fresca Riverside Thủ Đức

Chủ đầu tư này muốn mang tới một sản phẩm giá tốt khi lần đầu tiên triển khai một dự án ở phân khúc giá rẻ tầm trung, nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo. Kèm theo đó là những tiện nghi từ những dịch vụ phục vụ những nhu cầu giải trí mua sắm không thể thiếu cho cuộc sống thiết yếu.

Trong tương lai đây sẽ là một trong những những khu dân cư đáng sống nhất khu vực phía Đông, được làm một cách bài bản với siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên, quảng trường, cây xanh, bảo vệ… một khu khép kín văn minh, lịch sự được quy hoạch Palm Garden một cách đồng bộ và đẳng cấp, một thành phố thu nhỏ với dân số khoảng 350 ngàn dân.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ Fresca Riverside

Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ Fresca Riverside

Với chủ đầu tư Seaholding, đã được nhiều khách hàng đánh giá rất cao đã từng phát triển những căn hộ thuộc phân khúc sang trọng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trong thời gian qua về chất lượng cũng như tiến độ của dự án, đây là một trong những dự án có tiến độ ổn định nhất. Ngoài ra, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng vào cái tâm của chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức này với tiềm lực tài chính cũng như uy tín của mình.

căn hộ sapphira khang điền quận 9 , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info