Thiết kế căn hộ Duplex đầu tiên tại dự án chung cư One 18 Long Biên

Chung cư One 18 Ngọc Lâm là dự án hỗn hợp các căn hộ,văn phòng và trung tâm thương mại với tâm huyết chủ đầu tư xây dựng một toà nhà thông minh đầu tiên tại quận Long Biên.Dự án được các nhà cầu thi công nước ngoài tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật muốn mang lại một môi trường sống tốt nhất hiện đại nhất cho cư dân căn hộ.

Với cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu của con người càng được nâng cao ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà nó còn phải tích hợp một loạt hệ thống tiện ích sang trọng và hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm ,vui chơi giải trí của cư dân góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại chất lượng.

Slider dự án chung cư One 18 Long Biên

Căn hộ tại chung cư One 18 Ngọc Lâm được thiết kế hiện đại và thoáng mát các căn hộ được thiết kế vuông góc với toà nhà nên khi bước chân vào căn hộ chủ nhân cũng như khách hàng đều cảm nhận được sự rộng rãi thoáng mát đó chính sự vuông vắn đó rất dễ dàng cho cư dân bố trí và sắp xếp nội thất cho căn nhà của mình một cách hợp lý và tinh tế.

Căn hộ tại One 18 Long Biên có 2 tầng được thiết kế làm căn hộ Duplex đó là tầng 17,18 các căn được thiết kế tại 4 góc của toà nhà với diện tích từ 114 m2 thiết kế 2 tầng mang lại diện tích rộng rãi và thoáng mát,với những căn hộ được thiết kế theo kiểu nhà 2 tầng rất phù hợp cho những gia đình có 2 – 3 thế hệ sinh sống ,tiện lợi cho việc trông nom đi lại và tình cảm các thành viên được gắn kết sâu sắc hơn.

noi-that-chung-cu-one-18-long-bien

Tại sao chủ đầu tư lại muốn thiết kế căn hộ Duplex cho dự án này của mình tại dự án One 18 vì chủ đầu tư nhận thấy nhiều gia đình có từ 2 – 3 thế hệ sống trở nên , ông bà muốn sống chung cùng con cháu để thể hiện tình cảm gắn bó sâu sắc giữa các thành viên với nhau hơn bên cạnh đó tiện cho việc đi lại và trông no các thành viên.Ưu điểm của căn hộ Duplex mới nhưng rất được ưa chuộng và nhiều tiện năng vừa đảm bảo không gian của căn hộ vừa đảm bảo các phòng riêng tư của các thành viên.Thành viên nào cũng có không gian sinh hoạt riêng cho mình mà không bị ảnh hưởng các thành viên khác trong gia đình.

Những căn hộ Duplex ở One 18 được thiết kế những bức tường bê tông thô cứng thành những tấm kính trong suốt và hiện đại vừa đảm bảo được diện tích căn hộ vừa đảm bảo ánh sánh bên ngoài vào căn hộ tạo cho không gian của căn hộ thoáng mát sang trọng,không gian rộng rãi việc bố trí nội thất trong căn hộ được phối và kết hợp rất đẹp và tinh tế nó làm nổi bật những nội thất của căn hộ trong gia đình bạn.

☻ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/vinhomes-green-bay-me-tri

Những bức tường được thay bằng kính để giảm bớt đi độ sáng vào những lúc trưa chiều cư dân có thể dùng những chiếc rèm cửa đủ các màu sắc để hạn chế độ sáng và nắng của thiên nhiên tương tác vào căn phòng ,bên cạnh đó chủ đầu tư thiết kế hệ thống đóng mở rèm cửa tự động một cách linh hoạt và tiện lợi.

Căn hộ Duplex xuất hiện và bắt đầu được triển khai vào Việt Nam nhiều trong những năm gần đây với cách thiết kế sáng tạo ,không gian kiến trúc độc đáo thiết kế lấy ý tưởng mới lạ đem lại nhiều sự tiện lợi tối ưu cho cư dân.Nên rất được nhiều cư dân lựa chọn những căn hộ được thiết kế Duplex ( 2 tầng thông nhau) vừa tiện lợi vừa đảm bảo công năng mà giá tiền vô cùng hợp lý và hấp dẫn.

Dự báo những căn hộ ở One 18 được thiết kế kiểu Duplex sẽ là những căn hot nhất sẽ bán hết đầu tiên khi chủ đầu tư đưa bảng hàng ra thị trường trong những đợt ra hàng tiếp theo.

căn hộ safira khang điền quận 9 , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info