Hệ thống tiện ích Xanh kiến tạo nên căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 là một trong những không gian sống giàu tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh theo đánh giá khách quan của cácc chuyên gia bất động sản. Với một hệ thống tiện ích khủng được triển khai ngay trong khuôn viên dự án, đặc biệt là tiện ích xanh, dự án chính là sự khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc sống vẹn tròn nhất có thể.

Toàn cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Toàn cảnh dự án Swanpark Đông Sài Gòn căn hộ Kingdom 101 quận 10

Kingdom 101 Tô Hiến Thành nhấn mạnh tiện ích xanh khi triển khai

Điều khác biệt trong triển khai hệ thống tiện ích tại Kingdom 101 Quận 10 so với các dự án bất động sản khác đó chính là Đông Dương hướng tới tiện ích xanh thân thiện với con người. Do đó, nhà đầu tư này dành tới trên 60% để xây dựng các mảng xanh công cộng ngay trong khuôn viên và các tầng căn hộ.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành sở hữu một hệ thống công viên cây xanh rộng lớn cùng với đài phun nước điều hòa rộng lên tới 1 ha. Với các mảng xanh dày đặc như vậy, môi trường sống tại đây sẽ không còn là vấn đề lo lắng của các cư dân dự án khi mà quá trình đô thị hóa đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ chung cư Kingdom 101

Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ chung cư Kingdom 101

Triển khai hệ thống tiện ích nhấn mạnh vào việc tạo dựng một tương lai bền vững cho nên không có gì lạ khi tiện ích xanh lại được nhà đầu tư dự án Kingdom 101 triển khai với quy mô rộng đến như vậy. Các gia đình lựa chọn Kingdom 101 làm điểm sinh sống hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường sống an lành, tươi mới. Với tầm nhìn chiến lược của mình, một lần nữa Đông Dương đã đưa đến cho cư dân dự án một hệ thống mang tính bền vững.

Dự án Kingdom 101 Quận 10 là một tổ hợp tiện ích nổi bật

Ngoài tiện ích xanh nổi bật, Kingdom 101 còn bao gồm một loạt các tiện ích đồng bộ khác như: Khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo quanh công viên, khu sinh hoạt cộng đồng, 2 sân thể thao đa năng bao gồm các sân chơi bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, tennis, đường chạy bộ.. .

Một không gian sống chuẩn được đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau mà một trong những tiêu chí quan trọng đó chính là tiện ích sống. Thấu hiểu được điều đó cho nên ngay từ khi được khởi công xây dựng, nhà đầu tư đã hướng dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành thành một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp tích hợp một loạt những tiện ích đẳng cấp nhất mà tin chắc cư dân khi lựa chọn sẽ hài lòng,thỏa mãn.

căn hộ safira khang điền quận 9 , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info